Hygienic Equipment Design, Installation, and Maintenance in Food Processing Areas
Highlight Topics:
– ความปลอดภัยอาหาร
– อันตรายและการปนเปื้อนในอาหาร
– การออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ตามหลักสุขลักษณะ
– การบำรุงรักษาอุปกรณ์ในพื้นที่ผลิตตามหลักสุขลักษณะ
วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ
– รศ. ดร.นวภัทราห หนูนาค อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์, สจล. (EHEDG AUTHORIZED TRAINER)
– รศ. ดร.ทวีพล ซื่อสัตย์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมการวัดและควบคุม คณะวิศวกรรมศาสตร์, สจล. (EHEDG AUTHORIZED TRAINER)
ไม่เสียค่าใช้จ่าย รับเพียง 15 ท่าน/รอบเท่านั้น (เมื่อผู้เข้าอบรมครบตามจำนวน จะสำรองที่นั่งในรุ่นถัดไป)
อบรมในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 สำรองที่นั่งภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2562
ใบประกาศนียบัตรออกในนามบุคคล และได้รับหน่วยความรู้การพัฒนาวิชาชีพวิศวกรรมต่อเนื่อง (PDU) จากสภาวิศวกร
กลุ่มเป้าหมาย
ผู้ปฏิบัติงานฝ่ายควบคุมการผลิต วิศวกร ช่างเทคนิคในโรงงานอาหารและยา วิศวกรด้านการออกแบบ ผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์บริษัทจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการแปรรูปอาหารและยา บริษัทที่ปรึกษาด้านการออกแบบ ติดตั้งเครื่องจักรและการวางผังโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร, นักวิจัย และผู้สนใจที่เกี่ยวข้อง
Contact Person: คุณเบญจรัตน์ โทร: 02-329-8186, 064-985-0058
Email: eidts@kmitl.ac.th
Website: https://www.eidts.kmitl.ac.th/
Facebook: https://www.facebook.com/eidts/
ผู้จัดงาน : ศูนย์พัฒนานวัตกรรมและบริการทางวิศวกรรม
รายละเอียดงาน : Click
ลงทะเบียนออนไลน์ : Click