สแตนเลสสตีลในงานอุตสาหกรรมอาหาร (รุ่น 2) (18-19 Sep 2019)
• กฎระเบียบข้อบังคับ มาตรฐาน และเกณฑ์การออกแบบตามหลักสุขลักษณะในประเด็นพื้นผิวสัมผัสอาหาร
• สแตนเลสสตีล
• การกัดกร่อน
• การเตรียมพื้นผิว
• การเชื่อมและการตรวจสอบรอยเชื่อมตามหลักสุขลักษณะ
• การทำความสะอาดพื้นผิวสแตนเลส
• การปฏิบัติที่ดีสำหรับการใช้งานสแตนเลสสตีลในงานอาหาร
ทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญได้รับการรับรองจาก EHEDG (EHEDG AUTHORIZED TRAINERS)
– ผศ. ดร.เจษฎา ชัยโฉม อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์, สจล
– คุณวรปัญญา สุธานุภาพวุฒิ Food and Beverage Processing Consultant
– รศ. ดร.ทวีพล ซื่อสัตย์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมการวัดเเละควบคุม คณะวิศวกรรมศาสตร์, สจล.
– รศ. ดร.นวภัทรา หนูนาค อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์, สจล.
ในวันที่ 18-19 กันยายน 2562
รับเพียง 20 ท่าน ราคา 7,500 บาท/ท่าน เท่านั้น (ไม่คิดภาษีมูลค่าเพิ่ม)
ชำระเงินภายในวันที่ 11 กันยายน 2562
ใบประกาศนียบัตรออกในนามบุคคล เเละได้รับหน่วยความรู้การพัฒนาวิชาชีพวิศวกรรมต่อเนื่อง (PDU) จากสภาวิศวกร
กลุ่มเป้าหมาย
วิศวกร ช่างเทคนิค และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิตสร้าง จัดซื้อ ตรวจสอบ หรือใช้งานอุปกรณ์ เครื่องจักร สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร
การชำระเงิน
เลขบัญชี 088-2-11066-5
ชื่อบัญชี “สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง”
ยืนยันการชำระเงินที่ eidts@kmitl.ac.th, kmitl.eidts@gmail.com
Contact Person: คุณเบญจรัตน์ โทร: 02-329-8186, 063-4796840
Email: eidts@kmitl.ac.th
Website: https://www.eidts.kmitl.ac.th/
Facebook: https://www.facebook.com/eidts/