เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ผศ. ดร.สุรัตน์ อารีรัตน์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเคมี นำคณะบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมศูนย์ EIDTs และ FABLAB ณ ศูนย์ EIDTs คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

Link to facebook

Ethernet (Thailand) Co.,Ltd.

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 รศ. ดร.ทวีพล ซื่อสัตย์ ที่ปรึกษาศูนย์พัฒนานวัตกรรมและบริการทางวิศวกรรม พูดคุยความร่วมมือกับ Ethernet (Thailand) Co.,Ltd. ณ ศูนย์ EIDTs คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

Technic Electrical Engineering (Thailand) Co., Ltd.

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 รศ. ดร.นวภัทรา หนูนาค หัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมและบริการทางวิศวกรรม และ รศ. ดร.ทวีพล ซื่อสัตย์ ที่ปรึกษาศูนย์ EIDTs ให้การต้อนรับและให้คำปรึกษางานวิจัยเกี่ยวกับฟิลเตอร์ประหยัดค่าไฟกับทางบริษัท เทคนิค อิเลคทริคอล เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ณ ศูนย์ EIDTs คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

Link to facebook

อบรมการใช้ 3D Printer และ Laser cutting เบื้องต้น รุ่น 22

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ fabrication laboratory (FABLAB) ได้จัดอบรม เรื่อง การใช้เครื่องพิมพ์วัตถุสามมิติและ laser cutting เบื้องต้น ให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ณ ศูนย์ eidts คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

อบรมการใช้3D Printer และ Laser cutting เบื้องต้น รุ่น 23

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ fabrication laboratory (FABLAB) ได้จัดอบรม เรื่อง การใช้เครื่องพิมพ์วัตถุสามมิติและ laser cutting เบื้องต้น ให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ณ ศูนย์ eidts คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

Link to facebook

วันที่ 1 มีนาคม 2562 รศ.ดร.นวภัทรา หนูนาค หัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมและบริการทางวิศวกรรม ให้การต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการสถาบัน สจล. และ ผศ. ดร.รัชนี กุลยานนท์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานวิจัยและนวัตกรรมพระจอมเกล้าลาดกระบัง สำนักบริหารงานวิจัยและนวัตกรรมพระจอมเกล้าลาดกระบัง เข้าเยี่ยมชมศูนย์ EIDTs และศูนย์ Fabrication Laboratory คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.