Huaian College of information Technology, China
เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก Huaian College of information Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการประดิษฐ์กรรม (Fabrication Laboratory: FABLAB) ประจำศูนย์พัฒนานวัตกรรมและบริการทางวิศวกรรม (EIDTs)
หลักสูตรนานาชาติ Robotic & AI
เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 คณะผู้ปกครองและนักศึกษาจากหลักสูตร Robotics and AI Engineering เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการประดิษฐ์กรรม (Labrication Laboratory: FABLAB) ประจำศูนย์พัฒนานวัตกรรมและบริการทางวิศวกรรม
รายการนาทีระทึก
เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 รศ. ดร.วีระเชษฐ์ ขันเงิน วศ.ไฟฟ้า ให้สัมภาษณ์ เรื่อง การใช้งาน Power bank ให้ถูกวิธี เเละการป้องกันอันตรายที่เกิดจาก Power bank ในรายการนาทีระทึก ช่องอัมรินทร์ทีวี
Technic Electrical Engineering (Thailand) Co., Ltd.
วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 รศ. ดร.ทวีพล ซื่อสัตย์ ที่ปรึกษาศูนย์ EIDTs และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สรุปงานวิจัยเกี่ยวกับฟิลเตอร์ประหยัดค่าไฟกับทางบริษัท เทคนิค อิเลคทริคอล เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ณ ศูนย์ EIDTs คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.
คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์
เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 คณาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ นำทีมโดย รศ. ดร.คมสัน มาลีสี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าใช้บริการศูนย์พัฒนานวัตกรรมและบริการทางวิศวกรรม ในการประชุมด้านวิชาการของคณะวิศวกรรมศาสตร์

ศูนย์พัฒนานวัตกรรม และ บริการทางวิศวกรรม (Engineering Innovative Development and Technology Services)

ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 อาคาร 12 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
เลขที่ 1 ซอยฉลองกรุง 1 แขวง/เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

เวลาทำการ 8.30-16.30 น.
02-329-8186, 02-329-8000 ext. 3520, 063-4796840
eidts@kmitl.ac.th, kmitl.eidts@gmail.com

FOLLOW US