ห้องปฏิบัติการและวิจัยของภาควิชาวิศวกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนการเรียนการสอนในระดับพื้นฐาน และเพื่อการวิจัยในระดับสูง ได้จัดให้บริการดังนี้
- การวิเคราะห์คุณสมบัติอาหาร
- การใช้เครื่องมือชุดปฏิบัติการ
- การใช้เครื่องมือชุดบรรจุ
- การใช้เครื่องมือ
- การใช้เครื่องมือใน Work Shop
- การทดสอบการกระจายอุณหภูมิในห้องเก็บสินค้า
- การออกแบบข้อมูลผลิตภัณฑ์บนฉลาก
- การทดสอบอาหาร
- การสร้างเครื่องจักรต้นแบบ
ช่องทางการติดต่อ
โทร: 02-329-8356-8
Website: http://www.foodeng.kmitl.ac.th/
ดาวน์โหลด
–